789 game

5.0

SV88 xuất thân là một nhà cái uy tín từ Âu châu xa xôi, có trụ sở chính tại Anh, được cấp phép bởi tổ chức sòng bạc uy tín bậc nhất trên thế giới – Isle of Man GCS. Hoạt động với đa dạng loại hình game, phần lớn đều do tập đoàn Sunbet cung cấp. Chính bởi có một tiền đề rất bài bản, sự đầu tư chuẩn chỉ đến từng chi tiết nhỏ, SV88 rất được lòng người chơi, sẵn sàng chi mạnh tay cho các hoạt động tạo nên sức hút của riêng mình như các chương trình ưu đãi, khuyến mại. Trong số đó, phải kể đến Event SV88 – gift code 50k mỗi ngày – một trong những sự kiện đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại.

Event SV88 – gift code 50k mỗi ngày

Chương trình được SV88 tung ra, áp dụng với đa dạng đối tượng người chơi. Bất cứ người chơi nào, có nhu cầu, đáp ứng đúng thể lệ đều có thể tham gia và nhận được gift code trị giá 50k. Con số 50k quả thực không phải là một con số quá lớn, nhưng ý nghĩa, giá trị về mặt tinh thần mà nó đem lại thì không hề nhỏ.

SV88

Giống như một cách để SV88 thể hiện sự tri ân, đồng hành, gắn bó của mình với người chơi, giúp họ có thêm một chút vốn và thêm sự tự tin trên hành trình chinh phục game của chính mình.

Thể lệ tham dự Event SV88 – gift code 50k mỗi ngày

Người chơi muốn tham dự Event SV88 – gift code 50k mỗi ngày một cách nhanh chóng, chính xác và đạt được hiệu quả cao nhất, bắt buộc phải tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt của SV88 về thể lệ như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản tại SV88

Bước 2: Tại giao diện chính, tìm đến đường link Fanpage và bài post sự kiện

Bước 3: Like Fanpage và like sự kiện, đồng thời thực hiện share bài post ở chế độ công khai trên trang cá nhân và tối thiểu 5 hội nhóm cùng 5 người bạn thân thiết trên Facebook

789 Club

5.0

Bước 4: Chụp ảnh màn hình chứng minh việc đã thực hiện đầy đủ, chính xác các bước nêu trên, sử dụng hình ảnh để đăng tải trên comment với hastag #eventsv88-giftcode50kmoingay.

Mỗi người chơi sẽ chỉ nhận được gift code 1 lần duy nhất trong suốt quá trình Event diễn ra.

Một số điều cần lưu ý trong quá trình tham gia Event SV88 – gift code 50k mỗi ngày

+ Event SV88 – gift code 50k mỗi ngày diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn từ ngày 11/01/2021 đến hết ngày 31/01/2021, người chơi chỉ được phép tham gia trong khoảng thời gian này. Mọi hoạt động diễn ra trước hoặc sau đều không được công nhận. Kết quả Event của ngày hôm nay sẽ được công bố và 8h sáng ngày hôm sau. Admin sẽ dựa trên cơ sở xem xét, đánh giá về quy trình thực hiện và số lượt tương tác của người chơi mà lựa chọn.

+ Event áp dụng đối với mọi đối tượng người chơi sở hữu nick facebook có số lượng bạn tối thiểu đạt 500 bạn bè. Điều này là để đảm bảo công bằng cho những người cùng chơi, loại bỏ tình trạng lợi dụng nick ảo, không tương tác để nhận gift code, lấy đi cơ hội của những người chơi thực sự xứng đáng khác.

+ Các chương trình, sự kiện do SV88 tổ chức là rất nhiều, để đảm bảo được quyền và lợi ích sát sườn của bản thân, người chơi tốt nhất nên truy cập website chính thức của SV88 thường xuyên, tránh bỏ lỡ những cơ hội nhận gift code và phần quà giá trị.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Kiemtinh về Event SV88 – gift code 50k mỗi ngày, hy vọng rằng nó đã cung cấp cho người chơi những thông tin hữu ích về sự kiện. Chúc người chơi luôn may mắn, vui vẻ và có thể gặt hái được nhiều thành công như mong muốn.

xem thêm: Event Gift code Five88 – mừng xuân Tân Sửu

Tắt QC [X]